Hér er skemmtilegt twist á borgara með beikoni og mozzarella.
Hráefni
Tómatsalsa
- 3 tómatar, smátt skornir
- 1/2 paprika, smátt skorin
- 1/4 rauðlaukur, smátt saxaður
- Notið steinselju eftir smekk, saxaða
- 4 Hamborgarar
- 8 sneiðar af beikoni
- 2 stk Hamborgarabrauð
- 1 stk Hamborgarasósa
- 1 stk Hamborgarakrydd
- 1 stk Pipar
- 1 stk Salt
- 1 msk Ólífuolía
Leiðbeiningar
- Þrýstið botni á litlu glasi í miðju borgaranna svo það myndist smá hola. Kryddið borgarana með salti, pipar og/eða hamborgarakryddi.
- Skerið mozzarellaostinn í litla bita og setjið í holuna.
- Vefið 2 beikonsneiðar um hliðar hvers borgara.
- Grillið eða steikið þar til þeir eru tilbúnir og beikonið stökkt. Hitið brauðin ef þið notið þau.
- Gerið tómatsalsa: Skerið papriku, tómata, rauðlauk og steinselju smátt og blandið saman í skál ásamt 1 msk af ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
- Berið borgana fram með tómatsala, frönskum, sósu, grænmeti og hamborgarabrauði.
Þú getur keypt allt sem þarf í þessa uppskrift og annað fyrir vikuna á Heimkaup, og fengið vörurnar sendar heim eða í vinnuna, einfalt og þægilegt.