Frábær pastaréttur sem er sívinsæll!
Hráefni
- 300 g Pasta
- 5 stk Beikon
- 5 hvítlauksrif, pressuð
- Handfylli ferskt spínat
- 250 g Kirsuberjatómatar
- 350 ml Rjómi
- 100 g parmesan, rifinn
- 400 g Kjúklingabringur
- 1 tsk Salt
- 1 stk Pipar
- 2 tsk Ítalskt krydd
- 1 tsk Paprikukrydd
- 0.5 tsk Chilíflögur
Leiðbeiningar
- Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu.
- Steikið beikon á pönnu þar til það er orðið stökkt. Takið af pönnunni og þerrið á eldhúspappír.
- Skerið kjúkling í þunna strimla og steikið upp úr beikonfeitinni. Kryddið með salti, pipar, ítölsku kryddi og paprikukryddi. Steikið þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.
- Bætið hvítlauk út á pönnuna og mýkjið. Skerið tómatana í fernt og bætið út á pönna ásamt spínati. Þegar spínatið er orðið mjúkt bætið þá rjóma, parmesan og chilíflögum saman við og látið malla í nokkrar mínútur.
- Setjið pasta í skál og hellið öllum hráefnum af pönnunni yfir pastað. Bætið beikoni saman við og stráið parmesanosti yfir allt.
Þú getur keypt allt sem þarf í þessa uppskrift og annað fyrir vikuna á Heimkaup, og fengið vörurnar sendar heim eða í vinnuna, einfalt og þægilegt.