Berglind Hreiðars, einn vinsælasti matarbloggari landsins sem heldur úti síðunni Gotterí og gersemar, er snillingur í prófa allskonar nýjungar af ferskum og léttum sumardrykkjum. Hér er Berglind búin að setja saman frískandi melónukokteil sem er fullkominn fordrykkur í matarboðið. Síðan er hann líka tilvalinn til að bjóða upp á í Eurovision-boðinu á þriðjudagskvöldið.
Melónukokteill
Fyrir 3-4 glös
½ gul melóna (um 300 g)
1 lime (safinn)
2 msk. hlynsýróp
1 lúka myntulauf
300 ml Muga hvítvín
200 tónik vatn
Skerið melónuna niður í litla teninga og frystið í 1-2 klukkustundir. Setjið síðan frosna melónukubbana ásamt öllum öðrum hráefnum í blandarann og blandið vel. Skiptið niður í glös og skreytið með myntulaufum og lime sé þess óskað.