Eldhúsundirð Berglind Hreiðarsdóttir er engri lík þegar það kemur að góðum og fallegum mat. Berglind valdi sínar fimm uppáhaldsuppskriftir fyrir lesendur DV og þurfti hún svo sannarlega að taka á sínum stóra til að ná að velja aðeins fimm.
Lambahryggur
„Amma Guðrún heitin eldaði alltaf svona ömmuhrygg eftir pöntun þegar við systur vorum litlar og ó hann er svo mikið góður og ég elska að elda hann svona á gamla mátann.“
Bestu núðlur allra tíma
„Ég elska núðlur og allan asískan mat! Þessi uppskrift varð til hjá mér einn daginn þegar ég átti afgangs nautalund og vildi nýta hana í eitthvað gómsætt. Úr varð einn besti núðluréttur allra tíma!“
Hvítlauks humar
„Mamma og pabbi hafa alltaf eldað humar á þennan hátt og finnst okkur fjölskyldunni fátt betra en humarveisla!“
Cinnabon snúðar
„Eftir að ég prófaði grunnuppskrift af svona flöffí kanelsnúðum hér um árið var ekki aftur snúið. Þegar þið hafið prófað þessa einu sinni, hvort sem það er með karamellu eða glassúr þá er ekki aftur snúið!“
Brauðbollur
„Stelpurnar mínar ELSKA heimabakaðar brauðbollur og ég hreinlega veit ekki hversu oft við höfum bakað þessa uppskrift í óteljandi samsetningum.“