Þegar fólk heyrir vegan ímynda sér margir máltíðir sem samanstanda mestmegnis af káli eða furðulega og bragðlausa baunarétti. Hins vegar er það alls ekki raunin.
DV ákvað að taka saman nokkra rétti sem sýna að það er svo sannarlega ekki leiðinlegt að vera vegan.
Veganistur eru klárlega með puttann á púlsinum þegar kemur að því að gera gómsætar vegan uppskriftir sem auðvelt er að fara eftir. Nýjasta uppskrift þeirra gefur okkur vatn í munninn. Þetta er fullkomið á grillið í sumar.
Hér getur þú nálgast uppskriftina.
Lauren hjá Hot For Food er sérfræðingur í að gera bilaðslega gómsætar uppskriftir. Hún hefur gefið út uppskriftarbók og heldur úti samnefndri uppskriftarsíðu og YouTube síðu, Hot For Food.
Hér getur þú nálgast uppskriftina.
Við bara verðum að hafa aðra uppskrift frá Hot For Food.
Hér getur þú nálgast uppskriftina.
Avant Garde Vegan er með YouTube-síðu og bloggsíðu þar sem hann gerir alveg trylltan vegan mat. Það er mjög erfitt að velja bara eina uppskrift frá honum, en þessi „ekki kalkúnn“ er aðeins of girnilegur.
Hér getur þú nálgast uppskriftina.
Þú verður að prófa eitthvað af uppskriftunum frá Avant Garde Vegan. Verður! Eins og þennan rosalega borgara.
Hér getur þú nálgast uppskriftina.
Við ætlum að enda þetta á ljúffengum eftirrétt frá Veganistum. Í þennan rétt þarf aðeins sjö hráefni!