fbpx
Mánudagur 06.janúar 2025
Matur

Það þarf bara eitt hráefni til að láta ódýran bjór vera góðan á bragðið

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 29. maí 2019 10:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Blaðamaðurinn Alex Tewfik hjá Food & Wine skrifar ansi áhugaverðan pistil um hvernig er hægt að láta ódýran bjór bragðast stórkostlega. Það þarf í raun bara eitt hráefni, sem kemur svo sannarlega á óvart.

Að sögn Alex er besta leiðin til að drekka ódýran bjór að hella „hot sauce“, eða sterkri sósu, ofan á topp bjórdósarinnar þannig að sósan leki fram af brúninni og jafnvel aðeins ofan í bjórinn.

Alex fer mikinn í pistlinum og segir að þetta hljómi fáránlega og að hann sjálfur hafi ekki trúað því að þetta væri góð blanda. Þegar allt kom til alls segir Alex þetta hafa verið frábæra blöndu og virkilega skemmtilega og nýstárlega leið til að gera vondan bjór þolanlegan.

Hann vill þó meina að það sé líka lykilatriði að bera bjórinn fram með sneið af súraldin, þó það velti algjörlega á neytandanum hvort hann nýti sér súraldinið eður ei.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
18.07.2024

Skíthæll í Costco vekur hlátur

Skíthæll í Costco vekur hlátur
Matur
13.07.2024

Ertu með frábæra uppskrift að brauðtertu? Þá getur þú orðið Íslandsmeistari og fengið glæsileg verðlaun

Ertu með frábæra uppskrift að brauðtertu? Þá getur þú orðið Íslandsmeistari og fengið glæsileg verðlaun
Matur
28.01.2024

Olympíuleikarnir í matreiðslu hefjast á laugardag – Íslenska kokkalandsliðið ætlar í verðlaunasæti

Olympíuleikarnir í matreiðslu hefjast á laugardag – Íslenska kokkalandsliðið ætlar í verðlaunasæti
Matur
25.01.2024

Eldabuskan breytir matarvenjum fólks

Eldabuskan breytir matarvenjum fólks
Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn