fbpx
Miðvikudagur 15.janúar 2025
Matur

Klúðraðist allt í eldhúsinu? Ekki örvænta: Þessi Twix-ís bjargar málunum

Lilja Katrín Gunnarsdóttir
Þriðjudaginn 5. febrúar 2019 17:00

Einstaklega girnilegur ís.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Það er fátt jafn einfalt og þessi Twix-ís, sem hægt er að vippa upp þegar mikið liggur við. Svo skemmir ekki fyrir að hann er einstaklega bragðgóður.

Twix-ís

Hráefni:

2 bollar rjómi
1 dós sæt dósamjólk („sweetened condensed milk“)
1 tsk. vanilludropar
40 g „instant“ búðingsduft (súkkulaði eða karamellu)
4 Twix-súkkulaði (eða fleiri – allt eftir smekk)
sjávarsalt

Aðferð:

Stífþeytið rjómann. Blandið dósamjólk, vanilludropum og búðingsdufti vel saman við. Saxið Twix-súkkulaði og blandið saman með sleif eða sleikju. Blandið síðan sjávarsaltinu saman við. Skellið í form að eigin vali og setjið inn í frysti í að minnsta kosti 2 klukkustundir.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
10.02.2024

Vatnsdeigsbollur með lakkrís og hindberjum að hætti Elenoru

Vatnsdeigsbollur með lakkrís og hindberjum að hætti Elenoru
Matur
28.01.2024

Olympíuleikarnir í matreiðslu hefjast á laugardag – Íslenska kokkalandsliðið ætlar í verðlaunasæti

Olympíuleikarnir í matreiðslu hefjast á laugardag – Íslenska kokkalandsliðið ætlar í verðlaunasæti
Matur
21.12.2023

Grilluð nautalund beint á kolum með brenndum laukum og lauksmjöri  

Grilluð nautalund beint á kolum með brenndum laukum og lauksmjöri  
Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi