fbpx
Þriðjudagur 16.júlí 2024
Matur

Ketó-nammi fyrir Valentínusardaginn – Heimagert Reese’s Pieces: „Love is in the air“

Ketóhornið
Sunnudaginn 3. febrúar 2019 11:00

Gómsætt nammi frá Höllu.

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Uppáhaldsnammið mitt áður en ég byrjaði á ketó var Reese’s Pieces, en það er ekkert mál aðgera sitt eigið. Í því eru aðeins fjögur hráefni – sykurlaust súkkulaði, kókosolía, lífrænt hnetusmjör (ég notaði frá Rapunzel) og kókoshveiti.

Nammi, namm.

Við þurfum líka sílíkon bökunarform. Ég vildi endilega nota hjartalaga form vegna væntanlegt Valentínusardags, en það fann ég ekki á landinu þrátt fyrir mikla leit. Ég pantaði það að lokum á netinu enda er ég fáránlega einbeitt þegar ég ákveð eitthvað.

Dásamleg hjörtu.

Ketó Reese’s Pieces

Hráefni:

220 g sykurlaust súkkulaði
1/2 bolli kókosolía
1/2 bolli lífrænt hnetusmjör
2 msk. kókoshveiti

Hráefnin.

Aðferð:

Bræða saman súkkulaði og kókosolíu, en ég notaði örbylgjuofn. Gott að hafa súkkulaðið í íláti sem gott er að hella úr. Hella súkkulaði í sirka 1/3 af forminu. Kæla í frysti í 15 mínútur, eða þar til hart. Á meðan blöndum við saman hnetusmjöri og kókoshveiti. Deilum því svo jafnt í formin. Frystum aftur í 15 mínútur. Þá fer restin af súkkulaðibráðinni í formin og fryst í 20-30 mínútur. Geymist í lofþéttu boxi í kæli eða frysti og njótið með þeim sem þið elskið. Bara 2 grömm kolvetni í hverjum bita. Love is in the air.

Hnetusmjörið sett í.

Endilega fylgið mér á Instagram og Snapchat þar sem ég verð mjög virk á nýju ári. 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Matur
28.01.2024

Olympíuleikarnir í matreiðslu hefjast á laugardag – Íslenska kokkalandsliðið ætlar í verðlaunasæti

Olympíuleikarnir í matreiðslu hefjast á laugardag – Íslenska kokkalandsliðið ætlar í verðlaunasæti
Matur
25.01.2024

Eldabuskan breytir matarvenjum fólks

Eldabuskan breytir matarvenjum fólks
Matur
20.12.2023

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi

Grillaður hunangshjúpaður hestshaus með sinnepsfræjum, villihvítlauk og blóðbergi
Matur
07.12.2023

Hátíðarbakkinn

Hátíðarbakkinn
Matur
02.11.2023

B.L.T. með twisti

B.L.T. með twisti
Matur
01.11.2023

BBQ kjúklingasalat með mangó, fetaosti og nachoskurli

BBQ kjúklingasalat með mangó, fetaosti og nachoskurli
Matur
29.10.2023

Snúðahringur með hnetusmjörs- og Dumle karamellufyllingu

Snúðahringur með hnetusmjörs- og Dumle karamellufyllingu