fbpx
Þriðjudagur 05.nóvember 2024
FókusKynning

Ferskur fiskur í stórmarkaði

Kynning
Ritstjórn DV
Þriðjudaginn 19. janúar 2016 10:30

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Fiskverslun Hafliða sparar viðskiptavinum sínum sporin með því að vera með verslunina staðsetta inni í Krónunni í Lindunum. „Með þessu þurfa viðskiptavinir okkar ekki að fara á tvo staði og erum við þar með að spara þeim sporin og tíma,“ segir Eiríkur Auðunn Auðunsson, rekstrarstjóri Fiskverslunar Hafliða.

Eina sérrekna fiskbúðin í stórmarkaði

„Þetta er nýjung og ég veit ekki til þess að þetta sé annars staðar á Íslandi: að það sé boðið upp á sérrekið fiskborð í stórmarkaði,“ segir Eiríkur. „Móttökurnar hafa verið hreint út sagt mjög góðar. Fólk er mjög fegið að geta slegið tvær flugur í einu höggi og þurfa þar með ekki að fara á tvo staði þegar það verslar fyrir heimilið. Salan hjá okkur eykst stöðugt hjá okkur og erum við mjög jákvæð hvað varðar framtíðina,“ segir Eiríkur.

Gæðin í fyrirrúmi

„Við leggjum áherslu á að bjóða upp á ferskan og góðan fisk. Við bjóðum upp á fjölbreytta fiskrétti sem gæla ekki aðeins við bragðlaukana heldur eru líka fallegir fyrir augað,“ segir Eiríkur. „Allir réttirnir okkar bera nöfn eftir svæðunum eða miðunum sem fiskurinn er veiddur á og má þar nefna Breiðafjarðarfláka, Eldeyjabanka, Lónsdjúp, Sporðagrunn, Rósagarðinn, Rifsbanka og Kötlugrunn svo nokkur dæmi séu nefnd,“ segir Eiríkur.

Innihaldslýsingar fylgja með

„Við bjóðum upp á framsækna rétti og það fylgja innihaldslýsingar með þeim öllum eins og öðrum vörum okkar. Það eru innihaldslýsingar á öllu sem við seljum. Það er ekki í neinni annarri fiskverslun,“ segir Eiríkur. „Það munar miklu fyrir fólk sem er með einhvers konar ofnæmi og óþol að vita nákvæmlega hvað er í vörunum okkar og fá réttar upplýsingar hvað það varðar,“ bætir hann við.

Mynd: Þormar Vignir Gunnarsson

Leggja mikið upp úr nýjungum

„Við erum dugleg að koma með nýjar og ferskar hugmyndir. Við leggjum mikið í réttina okkar. Þeir eru skrautlegir og vel framsettir. Gaman er að nefna líka maríneringar sem við erum að fara að byrja með, til að selja í lausu. Þá verður mögulegt fyrir viðskiptavini að versla maríneringu alveg sér, bæði fyrir fisk og kjöt,“ segir Eiríkur. „Hægt er að skoða úrvalið sem við bjóðum upp á á facebooksíðu okkar sem er uppfærð reglulega þannig að viðskiptavinir geti séð hvað er í boði daglega,“ segir hann. Verslunin er opin, að öllu jöfnu, á sama tíma og Krónan fyrir utan séropnun. Því er opið alla daga frá kl. 10.00 til 20.00.

Mynd: Þormar Vignir Gunnarsson

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
28.11.2023

Skúli fann heilsuna aftur í Póllandi – „Lífsgæði mín löguðust umtalsvert frá því að vera algjör sjúklingur eða öryrki yfir í að komast aftur á vinnumarkaðinn“

Skúli fann heilsuna aftur í Póllandi – „Lífsgæði mín löguðust umtalsvert frá því að vera algjör sjúklingur eða öryrki yfir í að komast aftur á vinnumarkaðinn“
Kynning
16.11.2023

Það geta allir fundið eitthvað fyrir jólaundirbúninginn á Svörtudögum Boozt

Það geta allir fundið eitthvað fyrir jólaundirbúninginn á Svörtudögum Boozt