fbpx
Laugardagur 23.nóvember 2024
FókusKynning

Reykjavík Coctail Weekend á Café París

Kynning

Agúrku grænpipars wiskey sour á meðal framúrstefnulegra kokteila á París

Ágúst Borgþór Sverrisson
Fimmtudaginn 4. febrúar 2016 18:45

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Á Reykjavík Coctail Weekend seðlinum á Café París verður boðið upp á fjóra kokteila. Að sögn Guðjóns Hermannssonar hjá Café París eru þrír þeirra byggðir upp á gini en sá fjórði viskí. Gefum Guðjóni orðið:

„Við höfum mikið verið að prófa okkur áfram í sýróps „infusions“. Einn kokteillinn inniheldur kanil- og epla „fusion“, en annar, sem við köllum „Johnny“, er byggður á kryddjurtasýrópi. Stjarnan okkar á þessum dögum er hins vegar L’amor eftir snillinginn hann Einar okkar; fallega fjólublár og rosalega skemmtilegur á bragðið. Við ákváðum síðan að við gætum ekki bara verið með gin-kokteila og lögðumst í dálitlar viskípælingar. Úr því varð til agúrku grænpipars wiskey sour.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Nýlegt

Kynning
27.03.2024

„Algjört saunaæði runnið yfir landsmenn“

„Algjört saunaæði runnið yfir landsmenn“
Kynning
19.03.2024

Þú færð allt fyrir ferminguna á Boozt.com

Þú færð allt fyrir ferminguna á Boozt.com
Kynning
29.10.2023

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“

Flýgur með Íslendinga til paradísarinnar Punta Cana í myrkasta skammdeginu – „Ég skildi við kallinn en ekki landið“
Kynning
27.10.2023

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni

Jólabjór og opið til miðnættis í Nýju Vínbúðinni