Undirbúningstími: 15 mínútur
Bökunartími: 1 klukkustund
Fyrir 12
Innihald:
*1 Briochebrauð, dags gamalt
*4 egg
*1/2 bolli púðursykur
*1/4 teskeið vanilla extract
*1 teskeið kanill
*¼ teskeið múskat
*1/2 teskeið salt
*3 bollar mjólkurrjómi
*150 grömm bláber
*150 grömm rifsber
*1 bolli butterscotch bitar
*1 matskeið flórsykur
*Smyrðu fat með Pam spreyi eða smjörlíki. Skerðu brauðið niður og dreifðu yfir fatið.
*Þeyttu saman egg og sykur. Bættu vanilla extract, kanil, múskat og salti saman við og þeyttu. Bættu rjómanum við. Helltu yfir brauðbitana, settu plastfilmu yfir og kældu í 20 mínútur eða yfir nótt.
*Hitaðu ofninn í 190 gráður.
*Taktu fatið úr ísskápnum og settu berin og butterscotch bitana yfir.
*Settu álpappír yfir fatið og bakaðu í 45 mínútur. Taktu álpappírinn af og bakaðu í 15 mínútur til viðbótar.
*Kældu í 10 mínútur, dreifðu flórsykri yfir, berðu fram með rjóma og/eða ís.
This decadent BERRY BRIOCHE BREAD PUDDING is crammed full of blueberries, raspberries and butterscotch chips. An indulgent dessert that is a favorite with everyone!PRINT FRIENDLY RECIPE —–> https://www.jocooks.com/recipes/berry-brioche-bread-pudding/
Posted by JoCooks on 17. desember 2017