Laugardagur 28.september 2024

Sögulegur sigur Aftureldingar í Laugardalnum – Komnir upp í efstu deild í fyrsta sinn

Hörður Snævar Jónsson
Laugardaginn 28. september 2024 15:54

Afturelding er komið upp í efstu deild eftir 1-0 sigur á Keflavík í úrslitaleik Lengjudeildarinnar í jöfnum leik.

Keflavík var sterkari aðili leiksins stærstan hluta leiksins og á 28 mínútu átti liðið líklega að fá vítaspyrnu.

Boltinn fór þá augljóslega í hendina á Gunnari Bergmann varnarmanni Afturelding en ekkert var dæmt.

Það var svo skipting á 77 mínútu sem breytti leiknum, Magnús Már Einarsson þjálfari Aftureldingar sendi þá Arnór Gauta Ragnarsson til leiks.

Arnór átti fast skot að marki og boltinn datt fyrir Sigurpáll Melberg Pálsson sem setti boltann í netið af stuttu færi.

Keflavík reyndi að jafna leikinn en það án árangurs og Afturelding komið upp í efstu deild karla í fyrsta sinn.