Breiðablik spólaði yfir nágrana sína í síðari hálfleik

Sunnudaginn 15. september 2024 18:51

Mynd: DV/KSJ

Breiðablik gekk frá nágrönnum sínum í HK þegar liðin mættust í 22. umferð Bestu deildar karla í kvöld.

HK leiddi í hálfleik 1-2 en Viktor Karl Einarsson kom Blikum yfir áður en Eiður Gauti Sæbjörnsson og Arnþór Ari Atlason komu HK yfir.

Blikar settu svo í fimmta gír í síðari hálfleik þar sem Kristófer Ingi Kristinsson jafnaði áður en Aron Bjarnason skoraði tvö og Höskuldur Gunnlaugsson eitt.

Atli Þór Jónasson lagaði stöðuna fyrir HK í uppbótartíma en lokastaðan 5-3 sigur Blika.

Blikar fara með sigrinum á topp deildarinnar en Víkingur getur tekið toppsætið aftur á morgun með sigri á Fylki.

Fyrir 4 klukkutímum

Steinhissa eftir þessi ummæli þjálfarans: Sagðist hafa keypt rangan leikmann – ,,Mun aldrei gleyma þessu“

Setti óheppilegt met í ensku úrvalsdeildinni – Enginn hefur spilað jafn oft í röð án þess að vinna

Byrjunarlið Tottenham og Arsenal – Enginn Ödegaard

Einn besti fótboltamaður heims er gagnslaus utan vallar – ,,Þá gæti mamma komið heim og búið með mér“

England: Frábær endurkoma Villa gegn Everton

England: Haaland heldur áfram að raða inn mörkum – Gríðarlega óvænt tap Liverpool á Anfield

Lengjudeildin: ÍBV fer beint upp – Fjölnir missteig sig harkalega