Sunnudagur 01.september 2024

England: Chelsea gerði jafntefli á heimavelli – Tottenham tapaði

Sunnudaginn 1. september 2024 14:28

Getty Images

Chelsea tapaði stigum á heimavelli gegn Crystal Palace í dag en heimamenn þurftu að sætta sig við jafntefli.

Chelsea spilaði fínan fótbolta í fyrri hálfleik og var með 1-0 forystu er flautað var til hálfleiks.

Nicolas Jackson kom Chelsea yfir en Eberechi Eze sá um að skora jöfnunarmark Palace með fallegu marki fyrir utan teig.

Á sama tíma áttust við Newcastle og Tottenham en það fyrrnefnda vann þá viðureign 2-1 á heimavelli.

Chelsea 1 – 1 Crystal Palace
1-0 Nicolas Jackson(’25)
1-1 Eberechi Eze(’54)

Newcastle 2 – 1 Tottenham
1-0 Harvey Barnes(’37)
1-1 Dan Burns(’56, sjálfsmark)
2-1 Alexander Isak(’78)

Botnar ekkert í vinnubrögðum félagsins: Aldrei lent í vandræðum áður – ,,Óskiljanlegt“

Mögulega stoltasti faðir heims: Sonurinn náð ótrúlegum árangri – Birti viðurkenningar frá Heimsmetabók Guinness