Besta deildin: FH kom til baka og vann flottan sigur í Árbænum

2-1 Orri Sveinn Segatta(’11)
2-2 Björn Daníel Sverrisson(’61)
2-3 Arnór Borg Guðjohnsen(’82)

Það fór fram virkilega skemmtilegur leikur í Bestu deild karla í kvöld er Fylkir og FH áttust við í lokaleik helgarinnar.

Eftir aðeins 11 mínútur höfðu þrjú mörk verið skoruð en Fylkir tók forystuna 2-1 með marki frá Orra Svein Segatta.

Það tók Fylki aðeins tvær mínútur að komast yfir en fjórum mínútum seinna jafnaði Björn Daníel Sverrisson metin fyrir gestina.

Björn Daníel var aftur á ferðinni á 61. mínútu en hann jafnaði metin í 2-2 á 61. mínútu seinni hálfleiks.

Það var svo Arnór Borg Guðjohnsen sem tryggði FH sigurinn en hann hafði komið inná sem varamaður á 69. mínútu og lokatölur 3-2 fyrir Hafnfirðingum.