Sunnudagur 25.ágúst 2024

Besta deildin: Gríðarleg dramatík í tveimur leikjum – Höskuldur hetjan á 95. mínútu

Sunnudaginn 25. ágúst 2024 18:59

Breiðablik er komið á toppinn í Bestu deild karla eftir leik við ÍA á Akranesi í kvöld en leikið var í 20. umferð.

Ekkert mark var skorað í fyrri hálfleiknum en ÍA tók forystuna á 63. mínútu og hélt henni í um 20 mínútur.

Kristófer Ingi Kristinsson jafnaði metin fyrir Blika á 82. mínútu og virtist leikurinn ætla að enda með jafnefli.

Blikar fengu hins vegar vítaspyrnu á 94. mínútu og úr henni skoraði Höskuldur Gunnlaugsson til að tryggja gríðarlega mikilvæg þrjú stig.

Á sama tíma var dramatík á heimavelli Fram þar sem KA kom í heimsókn og vann 2-1 sigur og þá með marki í uppbótartíma.

ÍA 1 – 2 Breiðablik
1-0 Hlynur Sævar Jónsson(’63)
1-1 Kristófer Ingi Kristinsson(’82)
1-2 Höskuldur Gunnlaugsson(’95, víti)