Besta deildin: Jónatan með þrennu í sigri Vals – Jafnt í Garðabænum

Sunnudaginn 11. ágúst 2024 21:09

Jónatan Ingi er að eiga gott tímabil. Mynd: DV/KSJ

Það var fjör í boði í síðustu tveimur leikjum helgarinnar í Bestu deild karla en spilað var á Hlíðarenda og í Garðabæ.

Valur vann lið HK örugglega 4-1 þar sem gestirnir spiluðu manni færri frá 11. mínútu en Ívar Örn Jónsson var rekinn af velli í byrjun leiks.

Valur tók öll völd á vellinum eftir það rauða spjald og vann 5-1 sigur þar sem Jónatan Ingi Jónsson gerði þrennu fyrir heimamenn.

Breiðablik og Stjarnan áttust við á sama tíma en þeim leik lauk með 2-2 jafntefli í Garðabæ.

Haukur Örn Brink sá um að tryggja Stjörnunni stig með marki er fimm mínútur lifðu leiks.

Valur 5 – 1 HK
1-0 Gylfi Þór Sigurðsson(’12, víti)
1-1 Atli Þór Jónasson(’37)
2-1 Jónatan Ingi Jónsson(’45)
3-1 Jónatan Ingi Jónsson(’52)
4-1 Gylfi Þór Sigurðsson(’55)
5-1 Jónatan Ingi Jónsson(’75)

Stjarnan 2 – 2 Breiðablik