Hanna Þóra Helgadóttir er 31 árs flugfreyja hjá Icelandair og matarbloggari. Í nýjasta tölublaði DV setur hún saman ljúffengan ketó-brunch.
Hér að neðan má sjá uppskriftina að ketó ólífubrauði Hönnu Þóru.
Hráefni:
1 poki rifinn mozzarella ostur
1 matskeið lyftiduft
1/2 tsk hvítlauksduft
1 og 1/2 dl möndlumjöl
Aðferð:
Blanda öllu saman í glerskál
Setja inn í örbylgjuofn í tvær mínútur
Hræra vel og bæta einu eggi úti og hræra saman við.
Hnoðið deigið á bretti og mótið í þunnt brauð
Kryddað með Oregano, parmesan og svörum ólífum bætt ofan á.
Bakið á blæstri við 200 gráður í sirka 20 mínútur