433

Myndband: ÍA lék sér að Víkingi

Hörður Snævar Jónsson
Miðvikudaginn 14. mars 2018 12:30

ÍA tók á móti Víkingi Reykjavík í Lengjubikarnum í gær en leiknum lauk með 3-0 sigri heimananna.

Ragnar Leósson kom ÍA yfir strax á 7. mínútu og staðan því 1-0 í hálfleik.

Stefán Teitur Þórðarson bætti svo öðru marki við á 76. mínútu áður en Hilmar Halldórsson skoraði þriðja markið á 85. mínútu og lokatölur því 3-0 fyrir heimamenn.

ÍA er í öðru sæti riðils 1 með 9 stig en Víkingur Reykjavík er í fimmta sætinu með 3 stig.

Mörkin úr leiknum eru hér að neðan

433
Fyrir 18 klukkutímum

Þórhallur velur hóp til æfinga

Fyrir 19 klukkutímum

Efnilegir KR-ingar frábærir í Portúgal og unnu mótið – Sjáðu svipmyndir úr úrslitaleiknum og fagnaðarlætin