Laugardagur 20.júlí 2024
433

Halldór tryggði Víkingi sigur í dramatískum leik gegn Njarðvík

Fimmtudaginn 22. febrúar 2018 20:39

Víkingur Reykjavík vann sigur á Njarðvík í mjög svo dramatískum leik í Lengjubikar karla í kvöld.

Leikið var í Reykjaneshöllinni en Víkingur hefur ekki verið sannfærandi á undirbúningstímabilinu.

Víkingur komst í 0-2 í fyrri hálfleik en Erlingur Agnarsson skoraði og Njarðvík setti boltann í eigið net.

Heimamenn í Njarðvík gáfust ekki upp og jöfnuðu leikinn í síðari hálfleik og allt stefndi í jafntefli.

Halldór Jón Sigurður Þórðarson tryggði Víingum hins vegar sigur með marki á lokamínútu leiksins.

Bæði lið hafa þrjú stig en Víkingur hefur spilað tvo leiki en Njarðvík leik meira.