Sjáðu gott sigurmark Cristiano Ronaldo í kvöld – Mark númer 901 á ferlinum

Hörður Snævar Jónsson
Sunnudaginn 8. september 2024 21:15

Cristiano Ronaldo. Mynd/Getty

Cristiano Ronaldo var hetja Portúgals þegar liðið vann nauman 2-1 sigur á Skotum í kvöld.

Scott McTominay kom gestunum yfir með eina marki fyrri hálfleiks. Um var að ræða leik í Þjóðadeildinni.

Bruno Fernandes jafnaði leikinn fyrir Portúgal áður en Ronaldo sem kom inn af bekknum í hálfleik skoraði sigurmarkið undir restina.

Þetta var mark númer 901 á ferlinun hjá Ronaldo sem heldur áfram að skora og skora þrátt fyrir að vera 39 ára gamall.