Sjáðu frábært mark Ísaks af punktinum

Laugardaginn 28. september 2024 18:46

Getty Images

Ísak Bergmann Jóhannesson var hetja Dusseldorf í gær sem spilaði við Greuther Furth í Þýskalandi.

Um var að ræða leik í næst efstu deild en honum lauk með 2-1 sigri Dusseldorf á útivelli.

Ísak spilaði allan leikinn fyrir Dusseldorf og þá spilaði Valgeir Lunddal Friðriksson 80 mínútur.

Ísak skoraði sigurmark Dusseldorf á 91. mínútu en hann kom boltanum í netið af vítapunktinum.

Vítaspyrna Ísaks var stórbrotin eins og má sjá hér fyrir neðan.

Fyrir 4 klukkutímum

Guardiola eftir jafntefli dagsins – „Við gerðum stór mistök þegar við gátum komist í 2-0“