Sunnudagur 25.ágúst 2024

Sjáðu frábært mark Endrick fyrir Real í kvöld – Aðeins 18 ára gamall

Sunnudaginn 25. ágúst 2024 17:11

Real Madrid vann sinn fyrsta sigur í spænsku úrvalsdeildinni á tímabilinu í dag en liðið fékk heimaleik gegn Real Valladolid.

Real mistókst að vinna fyrsta leik sinn gegn Mallorca en honum lauk nokkuð óvænt með 1-1 jafntefli.

Meistararnir voru þó sannfærandi í dag og höfðu betur 3-0 og eru nú með fjögur stig eftir tvær umferðir.

Brasilíumaðurinn Endrick skoraði sitt fyrsta mark fyrir Real en um er að ræða 18 ára gamlan strák sem kom inná sem varamaður á 86. mínútu – á 96 mínútu gerði hann þriðja mark liðsins.