Goðsögnin sjálf ‘taggaði’ Willum eftir leikinn í dag – Sjáðu færsluna

Laugardaginn 17. ágúst 2024 17:53

Mynd: KSÍ

Willum Þór Willumsson komst á blað fyrir lið Birmingham í dag sem mætti Wycombe í næst efstu deild Englands.

Landsliðsmaðurinn kom inná sem varamaður á 64. mínútu og skoraði þriðja mark Birmingham á 82. mínútu.

Wycombe átti eftir að laga stöðuna í 2-3 með marki Sam Vokes en Birmingham fagnaði að lokum góðum sigri á útivelli.

Tom Brady, goðsögn í amerískum fótbolta, á hlut í Birmingham og ‘taggaði’ Willum í færslu á Instagram.

Það var Sigurður Gísli Bond Snorrason eða Siggi Bond sem vakti athygli á þessu en hann birti mynd af færslunni á Twitter.

Willum fór meiddur af velli undir lok leiks en Alfons Sampsted kom inná í hans stað.