Einkunnir dagsins á Englandi – Nunez valinn bestur

Laugardaginn 2. mars 2024 17:52

Getty Images

Liverpool var nálægt því að misstíga sig í toppbaráttunni á Englandi í kvöld er liðið mætti Nottingham Forest á útivelli.

Liverpool gat náð fjögurra stiga forystu á toppi deildarinnar en allt stefndi í markalaust jafntefli í dag.

Darwin Nunez var þó á öðru máli og tryggði Liverpool sigur á 98. mínútu með skalla og gríðarlega mikilvægur sigur gestanna staðreynd.

Chelsea komst yfir gegn Brentford á sama tíma en Nicolas Jackson skoraði með fallegum skalla í fyrri hálfleik.

Brentford mætti gríðarlega sterkt til leiks í seinni hálfleik og komst síðar í 2-1 en annað markið var eftir magnaða hjólhestaspyrnu Yoane Wissa.

Axel Disasi sá svo um að tryggja Chelsea stigm eð skallamarki undir lokin eftir sendingu frá Cole Palmer.

Tottenham lék við Crystal Palace á heimavelli sínum þar sem Palace komst óvænt yfir með marki Eberechi Eze.

Tottenham bætti þó við þremur mörkum þar sem Timo Werner var á meðal markaskorara í 3-1 sigri.

Hér má sjá einkunnir dagsins.

Nottingham Forest: Sels (7), Williams (7), Omobamidele (7), Murillo (7), Toffolo (7), Dominguez (7), Yates (7), Hudson-Odoi (6), Gibbs-White (6), Elanga (6), Origi (6).

Varamenn: Awoniyi (5)

Liverpool: Kelleher (7), Gomez (6), Konate (6), Van Dijk (7), Robertson (6), Bradley (6), Clark (6), Mac Allister (7), Elliott (6), Diaz (7), Gakpo (6)

Varamenn: Nunez (7), Endo (6), Szoboszlai (6)

Brentford: Flekken (5), Collins (6), Ajer (6), Zanka (7), Reguilon (7), Janelt (7), Norgaard (7), Onyeka (7), Roerslev (7), Wissa (8), Toney (6).

Varamenn: Jensen (6)

Chelsea: Petrovic (6), Gusto (7), Disasi (7), Chalobah (6), Chilwell (6), Colwill (6), Caicedo (6), Fernandez (5), Palmer (7), Gallagher (7), Jackson (7).

Varamenn: Mudryk (6), Sterling (6)

Fyrir 16 klukkutímum

Áhrifavaldur borgaði ungum krökkum til að brjóta lögin: Lögreglan nær ekki tali af honum – Ótrúleg upphæð í boði

Gætu bannað Toney að fara eftir meiðslin

U-beygja sem hentar Manchester United vel

Sjáðu hvað leikmaður Liverpool sagði þegar hann hélt að slökkt væri á hljóðnemanum – Myndband

Mikið baulað á stjörnurnar – Alls ekki búnir að fyrirgefa hegðunina í sumar

Bálreiður eftir að óboðnir gestir brutust inn og rændu verðmætum: Hegðunin óboðleg – ,,Þeir köstuðu blysum í átt að okkur“