Willum skoraði og lagði upp – Gísli komst á blað

Laugardaginn 19. október 2024 19:10

Mynd: KSÍ

Willum Þór Willumsson átti frábæran leik fyrir Birmingham í dag sem spilaði við Lincoln í þriðju efstu deild.

Willum var að sjálfsögðu í byrjunarliði Birmingham sem lenti undir í fyrri hálfleik eftir aðeins eina mínútu.

Keshi Anderson jafnaði metin fyrir Birmingham ekki löngu seinna og var staðan jöfn eftir fyrri hálfleikinn.

Willum skoraði annað mark Birmingham og lagði upp það þriðja á Anderson í flottum 3-1 útisigri.

Gísli Eyjólfsson nýtti tækifærið sitt í Svíþjóð en hann skoraði þriðja mark Halmstad í 3-1 sigri á Sirius.

Sjáðu atvikið – Ákvað að slá tvo í London í dag og var réttilega rekinn af velli

Guðlaugur Victor ónotaður varamaður þegar Plymouth fékk skell – Stefán Teitur byrjaði í sigri

Fyrir 8 klukkutímum

Þetta eru tíu launahæstu fótboltamenn í heimi þetta árið – Ronaldo slátrar Messi og tekur inn 39 milljarða

Greenwood og unnusta hans eiga von á sínu öðru barni

Fyrir 12 klukkutímum

Staðfestir að félagið ætli ekki að kaupa leikmenn í janúar

Fyrir 20 klukkutímum

Stundar kynlíf með eiginmanninum á hverjum degi svo önnur kona geri það ekki – ,,Getur tekið tvær mínútur“