Laugardagur 19.október 2024

Skagamenn bálreiðir eftir umdeilt atvik á Akranesi – ,,Elías Ingi Aumingi Rassgatsson“

Laugardaginn 19. október 2024 16:33

Víkingur vann mikilvægan leik í toppbaráttunni í Bestu deild karla í kvöld en spilað var á Akranesi.

Leikurinn var gríðarlega fjörugur en ÍA tók á móti meisturunum og lauk honum með 4-3 sigri gestanna.

Dramatíkin var gríðarleg í þessum leik en Víkingar skoruðu sigurmarkið í blálokin stuttu eftir að hafa jafnað.

Skagamenn eru hins vegar bálreiðir út í dómara leiksins, Elías Inga Árnason sem var á flautunni.

ÍA virtist hafa skorað sigurmark á 94. mínútu en Elías dæmdi það mark af vegna brots.

Aðeins tveimur mínútum seinna skoraði Danijel Dejan Djuric sigurmark gestanna í 4-3 sigrinum.