Laugardagur 19.október 2024

Sjáðu stórkostlegt mark Mbappe í kvöld

Laugardaginn 19. október 2024 21:22

Getty Images

Kylian Mbappe skoraði stórkostlegt mark í kvöld er Real Madrid mætti Celta Vigo í efstu deild Spánar.

Mbappe kom Real yfir snemma leiks en Celta átti eftir að jafna í þeim síðari eða á 51. mínútu.

Vinicius Junior tryggði Real sigurinn ekki löngu seinna og unnu gestirnir að lokum 2-1 sigur.

Mark Mbappe var stórkostlegt og má sjá það hér fyrir neðan.

Fyrir 5 klukkutímum

Besta deildin: Ótrúlegur sigur Víkinga á Akranesi – Gylfi klikkaði á 101. mínútu

Staðfestir að fyrirliðinn sé loksins orðinn leikfær

Fyrir 8 klukkutímum

Guðlaugur Victor ónotaður varamaður þegar Plymouth fékk skell – Stefán Teitur byrjaði í sigri

Fór á skeljarnar í vikunni og fékk jákvætt svar

Fyrir 12 klukkutímum

Ronaldo skoraði í gær – Sturluð tölfræði hans í Sádí Arabíu

Sport

Bíður enn eftir símtalinu frá Audda Blö

Fyrir 13 klukkutímum

Telur árangurinn vonlausan og segir frá því sem hann heyrði frá Hlíðarenda – „Þetta er bara þvæla“

Stundar kynlíf með eiginmanninum á hverjum degi svo önnur kona geri það ekki – ,,Getur tekið tvær mínútur“