England: Arsenal tapaði gegn Bournemouth

Bournemouth 2 – 0 Arsenal
1-0 Ryan Christie(’70)
2-0 Justin Kluivert(’79, víti)

Arsenal er búið að tapa sínum fyrsta leikl í ensku úrvalsdeildinni á þessu tímabili eftir leik við Bournemouth í dag.

Leikið var á Vitality vellinum en það voru heimamenn sem fögnuðu 2-0 sigri að þessu sinni.

Arsenal spilaði manni færri alveg frá 30. mínútu en William Saliba fékk þá beint rautt spjald fyrir að brjóta á Evanilson sem var að sleppa einn í gegn.

Bournemouth komst yfir á 70. mínútu með marki Ryan Christie og stuttu seinna var staðan orðin 2-0.

Justin Kluivert skoraði þar af vítapunktinum en dæmt var á David Raya, markvörð Arsenal, og lokatölur, 2-0.

Fyrir 5 klukkutímum

Guðlaugur Victor ónotaður varamaður þegar Plymouth fékk skell – Stefán Teitur byrjaði í sigri

Fór á skeljarnar í vikunni og fékk jákvætt svar

Fyrir 8 klukkutímum

Greenwood og unnusta hans eiga von á sínu öðru barni

Hóta stuðningsmönnum ef þeir syngja aftur hómófóbískt lag um Arteta

Fyrir 20 klukkutímum

Stundar kynlíf með eiginmanninum á hverjum degi svo önnur kona geri það ekki – ,,Getur tekið tvær mínútur“