Laugardagur 19.október 2024

Besta deildin: Ótrúlegur sigur Víkinga á Akranesi – Gylfi klikkaði á 101. mínútu

Laugardaginn 19. október 2024 16:01

Víkingur tapaði mikilvægum leik í toppbaráttunni í Bestu deild karla í kvöld en spilað var á Akranesi.

Leikurinn var gríðarlega fjörugur en ÍA tók á móti meisturunum og lauk honum með 4-3 sigri gestanna.

Dramatíkin var gríðarleg í þessum leik en Víkingar skoruðu sigurmarkið í blálokin stuttu eftir að hafa jafnað.

Dramatíkin var einnig uppmáluð í Hafnarfirði þar sem FH jafnaði metin í 1-1 gegn Val á 99. mínútu.

Gylfi Þór Sigurðsson gat tryggt Val sigur úr vítaspyrnu stuttu seinna en spyrna hans var ekki góð og varði Sindri Kristinn Ólafsson frá honum.

0-1 Bjarni Mark Antonsson(’45)
1-1 Orri Sigurður Ómarsson(’99, sjálfsmark)

Staðfestir að félagið ætli ekki að kaupa leikmenn í janúar

Stundar kynlíf með eiginmanninum á hverjum degi svo önnur kona geri það ekki – ,,Getur tekið tvær mínútur“

Segist hafa þurft að kveðja í sumar – ,,Líklega erfiðasta ákvörðun sem ég hef tekið“

Tjáir sig um stórfurðulega upplifun í svefnherberginu – ,,Rassskellti og kyssti hann á meðan“