Selfoss vann bikarinn eftir úrslitaleik gegn KFA

0-1 Birkir Ingi Óskarsson
1-1 Sesar Örn Harðarson
2-1 Brynjar Bergsson
3-1 Gonzalo Zamorano

Selfoss er meistari í Fótbolta.net bikarnum árið 2024 en þetta varð ljóst seint í gærkvöldi.

Selfoss spilaði á móti KFA í úrslitaleiknum en liðið lenti undir og var KFA með forystuna alveg þar til á 75. mínútu.

KFA hélt þó ekki út allar 90 mínúturnar en á 75. mínútu jafnaði Sesar Örn Harðarson fyrir Selfoss.

Leikurinn fór í framlengingu þar sem Selfoss skoraði tvö mörk og hafði að lokum betur 3-1 og fagnar sigri þetta árið.

Fyrsti kostur Trent að framlengja á Anfield – Real Madrid horfir til United ef Trent kemur ekki

Liverpool hefur ekki áhuga á 100 milljón punda miðjumanninum

Hermann útskýrir af hverju hann er hættur með ÍBV – „Ég sé það ekki ganga upp að búa í bænum með unga fjölskyldu“

Þarf að hætta vegna ólæknandi krabbameins

Ríkari í hvert skipti sem hann hittir Ronaldo

Evrópudeildin: Tíu menn Tottenham unnu frábæran sigur – Kristian spilaði fyrir Ajax