Laugardagur 28.september 2024

Bukayo Saka setti magnað met í enska boltanum í dag

Laugardaginn 28. september 2024 16:18

GettyImages

Bukayo Saka hefur sett met í enska boltanum. Hann hefur lagt upp mörk í öllum sex leikjum tímabilsins.

Hann er sá fyrsti til að afreka það að leggja upp í fyrstu sex leikjum tímabilsins en Arsenal vann dramatískan sigur á Leicester.

Á Emirates vellinum var það Gabriel Martinelli kom Arsenal yfir áður en Leandro Trossard kom Arsenal í 2-0 og þannig stóð þegar flautað var til hálfleiks.

James Justin var hins vegar í gír í seinni hálfleik og skoraði tvö fyrir Leicester og jafnaði. Það síðara var með geggjuðu skoti sem fór í stöng og inn.

Það var svo í uppbótartíma sem Arsenal skoraði komst í 3-2 þar sem Trossard skoraði áður en Kai Havertz skoraði fjórða markið og tryggði 4-2 sigur.