Sunnudagur 01.september 2024

Besta deildin: Magnaður viðsnúningur Víkings – HK lagði Fram

Sunnudaginn 1. september 2024 21:14

Mynd: Víkingur

Víkingur Reykjavík vann hreint út sagt ótrúlegan sigur í Bestu deild karla í kvöld er liðið spilaði við Val.

Ballið byrjaði ekki vel fyrir Víkinga en eftir 21 mínútu fékk Aron Elís Þrándarson að líta sitt annað gula spjald og þar með rautt.

Valur nýtti sér það til fulls og komst í 2-0 með mörkum frá Gylfa Þór Sigurðssyni og þá gerði Tarik Ibrahimagic sjálfsmark.

Staðan 2-0 í fyrri hálfleik en á 65. mínútu fékk Hólmar Örn Eyjólfsson rautt spjald hjá Valsmönnum og leikar því jafnir.

Víkingur skoraði þrjú mörk eftir rauða spjald Hólmars og fagna mögnuðum þremur stigum í frábærum knattspyrnuleik.

HK og KA áttust við á sama tíma en þeim leik lauk með 1-0 sigri heimamanna í Kópavogi.

Víkingur R. 3 – 2 Valur
0-1 Gylfi Þór Sigurðsson(’25)
0-2 Tarik Ibrahimagic(’33, sjálfsmark)
1-2 Aron Jóhannsson(’66, sjálfsmark)
2-2 Tarik Ibrahimagic(’72)
3-2 Ari Sigurpálsson(’83)