Besta deildin: Mesta dramatík sumarsins í boði í Kaplakrika

1-2 Kristinn Freyr Sigurðsson(’94)
2-2 Björn Daníel Sverrisson(’97)

Dramatíkin var hreint ótrúleg í Bestu deildar leik FH og Vals í kvöld en um var að ræða einn af þremur leikjum.

Tveir leikir eru í gangi þessa stundina en Breiðablik spilar við Fram og Víkingur fær ÍA í heimsókn.

Leikur kvöldsins byrjaði með marki frá Tryggva Hrafni Haraldssyni en hann kom boltanum í netið fyrir Val á 18. mínútu.

Undir lok leiks jafnaði Sigurður Bjartur Hallsson metin fyrir FH og stefndi allt í jafntefli.

Kristinn Freyr Sigurðsson skoraði svo annað mark Vals á 94. mínútu og allt benti til þess að Valur myndi fagna þremur stigum.

Björn Daníel Sverrisson tryggði FH hins vegar stig á 97.mínútu og lokatölur í ótrúlegum lei, 2-2.