Föstudagur 27.september 2024

Viktor og Vardic kláruðu KR á Akranesi – HK með sigur og markasúpa í Garðabæ

Þriðjudaginn 18. júní 2024 21:14

Viktor Jónsson er leikmaður ÍA. Mynd: DV/KSJ

Þremur leikjum var að ljúka í Bestu deild karla en þar vann ÍA dramatískan sigur á KR en spilað var á Akranesi.

Á 86 mínútu skoraði Viktor Jónsson fyrra mark leiksins en þetta var áttunda mark hans í sumar. Marko Vardic skoraði annað mark tveimur mínútum síðar áður en Eyþór Wöhler lagaði stöðuna.

2-1 sigur ÍA staðreynd.

Á sama tíma vann Stjarnan 4-2 sigur á FH eftir að hafa lent marki undir en þrjú mörk komu í uppbótartíma.

HK vann svo góðan 1-2 sigur á Fram á útivelli þar sem Brynjar Gauti Guðjónsson setti boltann í eigð net.

HK er komið með tíu stig í deildinni og er þremur stigum frá fallsætinu en Fylkir vann Vestra fyrr í dag.