Laugardagur 31.ágúst 2024

Hálfleiksræða Mbappe í Katar í dreifingu – Sjáðu myndbandið

Miðvikudaginn 21. desember 2022 13:00

Hálfleiksræða Kylian Mbappe í búningsklefa franska karlalandsliðsins í úrslitaleik Heimsmeistaramótsins gegn Argentínu hefur verið birt.

Frakkar gátu lítið sem ekkert í fyrri hálfleik og leiddi Argentína 2-0 eftir hann.

Á 80. mínútu minnkaði Mbappe hins vegar muninn og mínútu síðar var hann búinn að jafna.

Leikurinn fór í framlengingu, þar sem Mbappe átti eftir að skora sitt þriðja mark. Það gerði Argentína hins vegar einnig og fór leikurinn í vítaspyrnukeppni, þar sem Mbappe og félagar þurftu að sætta sig við tap.

„Við getum ekki gert verr en þetta. Þetta er úrslitaleikur HM,“ sagði Mbappe í klefanum í hálfleik.

„Annað hvort leyfum við þeim að spila áfram eða gefum eitthvað í þetta. Við getum komið til baka.“

Mbappe undirstrikaði hversu sérstakt það væri að spila úrslitaleik HM.

„Strákar, þetta er bara á fjögurra ára fresti.“

Sjáðu atvikið umdeilda á Emirates: Piers Morgan brjálaður – Var þetta verðskuldað rautt spjald?

England: Tíu menn Arsenal náðu stigi gegn Brighton