Alfons Sampsted spilaði allan leikinn í sigri

Sóley Guðmundsdóttir
Sunnudaginn 25. október 2020 21:28

Alfons Sampsted GettyImages

Bodø/Glimt, með Alfons Sampsted innanborðs, sigraði Mjøndalen í norsku deildinni í kvöld.

Sigur Bodø/Glimt var aldrei í hættu. Kasper Junker skoraði bæði mörk Bodø/Glimt. Fyrra markið skoraði hann úr vítaspyrnu á 16. mínútu. Síðara mark leiksins skoraði Junker á 69. mínútu.

Góður 2-0 sigur Bodø/Glimt staðreynd. Með sigrinum styrkti liðið sig á toppi deildarinnar og eru þeir nú með 59 stig. Mjøndalen er í næst neðsta sæti með 17 stig.

Bodø/Glimt 2 – 0 Mjøndalen
1-0 Kasper Junker (16′)(Víti)
2-0 Kasper Junker (69′)

Voru alltof uppteknir af Ronaldo í beinni útsendingu og misstu næstum af spyrnunni

Kallaður ‘snillingur’ fyrir þessa ákvörðun í stórleiknum í gær – Sjáðu hvað gerðist á lokamínútunum